F1-8318WDt Commercial Recumbent Bike

F1-8318WDt Commercial Recumbent Bike

F1-8318WDt Commercial Recumbent Bike สำหรับใช้ในระดับธุรกิจ รองรับการใช้งานหนัก

"F1-8318WDt Commercial Recumbent Bike: เครื่องออกกำลังกาย จักรยานออกกำลังกายแบบเอนปั่นในระดับพาณิชย์ ที่เหมาะสำหรับทุกคน"

สำหรับธุรกิจศูนย์ออกกำลังกาย ที่ต้องการเครื่องออกกำลังกายในระดับมืออาชีพ รองรับการใช้งานอย่างหนัก เราขอแนะนำ เครื่องออกกำลังกาย จักรยานออกกำลังกายแบบเอนปั่น รุ่น "F1-8318WDt Commercial Recumbent Bike" ที่เป็นจักรยานปั่นออกกำลังกายแบบนั่งเอนปั่นที่เหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักหรือผู้ที่ต้องการเพิ่มสมรรถภาพทางร่างกาย หรือท่านที่ต้องการปรับสภาพร่างกายด้วยการเริ่มจากการออกกำลังกายเบาๆ หลังจากบาดเจ็บ และไม่ว่าคุณจะมีน้ำหนักตัวมากหรือปัญหาสุขภาพข้อต่อ คุณสามารถเริ่มออกกำลังกายได้อย่างสะดวกและสบายกับ F1-8318WDt ที่ลดการกระแทกสำหรับข้อต่อและหัวเข่า

จุดเด่นของ จักรยานออกกำลังกายแบบเอนปั่นรุ่น F1-8318WDt Commercial Recumbent Bike

จานน้ำหนักที่ใหญ่: จุดเด่นของ F1-8318WDt คือจานน้ำหนักที่ใหญ่ถึง 14 กก. One-Way Electromagnetic Control Flywheel ซึ่งทำให้คุณสามารถปั่นเป็นเวลานานโดยไม่รู้สึกเมื่อยและยังรองรับการปั่นสำหรับผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำ

การควบคุมที่สะดวก: โดยมีจอแสดงผลขนาด 10.1 นิ้ว TFT Touch Screen คุณสามารถสั่งการทำงานและติดตามความก้าวหน้าของคุณอย่างง่ายดาย

การออกแบบที่รองรับสรีระได้เป็นอย่างดี: F1-8318WDt ออกแบบมาเพื่อรองรับผู้ใช้ทุกคน ด้วยโครงสร้างที่ทนทานและเสถียร คุณสามารถนั่งอย่างสบายใจได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเมื่อยหรือปวดหลัง

รองรับน้ำหนักมาก: จักรยานปั่นนี้รองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กก. ทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่มีน้ำหนักตัวมาก และผู้ที่เริ่มออกกำลังกาย ด้วยความที่มากกว่าจักรยานออกกำลังกายแบบทั่วไป

 

F1-8318WDt Commercial Recumbent Bike กับคุณสมบัติที่เหนือกว่า

 

F1-8318WDt Commercial Recumbent Bike

F1-8318WDt Commercial Recumbent Bike

Product Detales

ขนาดเครื่อง 1885*630*1300 mm.
รับน้ำหนักสูงสุด 150 kg.
น้ำหนักเครื่อง 86 kg.
น้ำหนักรวมกล่อง 100 kg.
โทนสี Black/White
แหล่งจ่ายไฟ Self-Generator
กำลังไฟ 60 RPM Max Pedaling Power 430W.
ระดับแรงต้าน 1-40
ระบบปรับแรงต้าน Self-Generator Electromagnetic Control System
ระยะก้าว 340 mm.
ระบบเบรก -
ระบบขับเคลื่อน Poly-V Belt
จานน้ำหนัก 14 kg. One-Way Electromagnetic Control Flywheel
จอแสดงผล 10.1” TFT Touch Screen
อื่นๆ Hi-Fi Stereo Speaker, Movement Wheels,
Water Bottle Holder, MP3 Earphone, USB Interface

 

F1-8318WDt Commercial Recumbent Bike

F1-8318WDt Commercial Recumbent Bike: เครื่องออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับศูนย์ออกกำลังกายชั้นนำของคุณ

ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องออกกำลังกายที่หลากหลายและสามารถให้บริการอย่างมืออาชีพ ก็อย่าพลาด F1-8318WDt Commercial Recumbent Bike ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ทันสมัยและรายละเอียดที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณเป็นอันดับแรกในธุรกิจออกกำลังกาย

จอแสดงผล TFT ระบบสัมผัส 10.1 นิ้ว: ด้วยจอคุณภาพสูงนี้แสดงระยะทาง, ระดับความต้านทาน, ความเร็วรอบ, ความเร็ว, แคลอรี่, และอัตราการเต้นของหัวใจอย่างละเอียด ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ติดตามความก้าวหน้าได้อย่างแม่นยำ และยังช่วยควบคุมคำสั่งได้อย่างสะดวกอีกด้วย

ระบบปรับแรงต้าน 40 ระดับ โปรแกรมออกกำลังกายแบบมืออาชีพ 8 โปรแกรม:  ที่ช่วยเพิ่มความหลากหลายโปรแกรมของจักรยานเอนปั่นนี้จะช่วยครอบคลุมรูปแบบของการออกกำลังกายของผู้ใช้งาน

ระบบปรับระดับแรงต้านด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า: ช่วยให้ผู้ใช้ปรับระดับแรงต้านอย่างต่อเนื่องและราบรื่น ในขณะที่ออกกำลังกาย

ทดสอบอัตราการเต้นของหัวใจ: ระบบวัดชีพจรชั้นสูงสามารถตรวจสอบอัตราการเต้นของหัวใจของคุณได้ตลอดเวลาขณะออกกำลังกาย

จอแสดงผลหน่วงเวลา: มีจอแสดงผลหน่วงเวลาที่สูงสุด 3 นาที หลังจากหยุดออกกำลังกาย เพื่อติดตามความก้าวหน้าของคุณทำให้คุณเห็นรายละเอียดการออกกำลังกายและบันทึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การเชื่อมต่อและความเพลิดเพลิน: รับประสบการณ์ความบันเทิงที่สมบูรณ์ ด้วยการเชื่อมต่อผ่าน USB ที่ช่วยให้คุณสามารถเล่นเพลงหรือดูภาพในระหว่างการออกกำลังกาย

F1-8318WDt Commercial Recumbent Bike เป็นเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัยและมีคุณสมบัติที่หลากหลายเหมาะสำหรับศูนย์ออกกำลังกายชั้นนำ ทำให้คุณสามารถให้บริการและปรับเปลี่ยนรูปแบบการออกกำลังกายได้อย่างมืออาชีพและสร้างลูกค้ามากขึ้น!

Posted in Business and tagged , , , , , , , .