จักรยานออกกำลังกายแบบเอนปั่น F1-7318WB

F1-7318WB Semi-commercial Recumbent Bike จักรยานออกกำลังกายแบบเอนปั่น

Semi-commercial Recumbent Bike จักรยานออกกำลังกายแบบเอนปั่นสำหรับการใช้งานกึ่งพาณิชย์

"F1-7318WB Semi-commercial Recumbent Bike: จักรยานปั่นออกกำลังกายที่เหมาะแก่ทุกคน"

สำหรับคนที่ต้องการออกกำลังกายอย่างมีความสะดวกและไม่ต้องกังวลเรื่องปวดหลังหรือความเมื่อยล้า เราขอแนะนำ "F1-7318WB Semi-commercial Recumbent Bike" จักรยานปั่นออกกำลังกายแบบนั่งเอนปั่นที่จะทำให้การออกกำลังกายเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนในครอบครัวคุณ

จักรยานออกกำลังกายแบบเอนปั่น F1-7318WB  ความสบายและความสมดุลของร่างกาย:

จุดเด่นของ F1-7318WB คือการให้ความสบายและความสมดุลของร่างกายของผู้ใช้ ด้วยการออกกำลังกายแบบนั่งเอนปั่น คุณสามารถนั่งได้นานโดยไม่รู้สึกเมื่อยหรือปวดหลัง นี้เป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้นการออกกำลังกายหรือท่ามกลางในกระบวนการคืนสภาพหลังจากบาดเจ็บ

จักรยานออกกำลังกายแบบเอนปั่น F1-7318WB  เพิ่มความอึดของหัวใจ:

F1-7318WB มาพร้อมจานน้ำหนักถึง 9 กก. และ Two-Way Inner Electromagnetic Control Flywheel ซึ่งช่วยให้คุณเพิ่มความอึดของหัวใจและระบบทรวงอก

จักรยานออกกำลังกายแบบเอนปั่น F1-7318WB  สามารถรับน้ำหนักได้สูง:

จักรยานปั่นนี้รับน้ำหนักได้ถึง 120 กก. ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับทุกคนทุกวัย ไมว่าคุณจะเป็นนักกีฬามืออาชีพหรือเพิ่งเริ่มต้นการออกกำลังกาย

จอแสดงผลแบบ LCD:

F1-7318WB มาพร้อมจอแสดงผลขนาด 5 นิ้วที่ช่วยให้คุณตรวจสอบข้อมูลการออกกำลังกายอย่างง่ายและสะดวก

ด้วย F1-7318WB Semi-commercial Recumbent Bike คุณไม่ต้องกังวลเรื่องการออกกำลังกายและสุขภาพของคุณอีกต่อไป เริ่มเปลี่ยนสไตล์การออกกำลังกายของคุณในบ้านและเพิ่มความสุขให้กับชีวิตของคุณได้ทุกวัน!

จักรยานออกกำลังกายแบบเอนปั่น F1-7318WB คุณสมบัติที่น่าสนใจ

จักรยานออกกำลังกายแบบเอนปั่น F1-7318WB

รายละเอียด

ขนาดเครื่อง 1720*590*1050 mm.
รับน้ำหนักสูงสุด 120 kg.
น้ำหนักเครื่อง 48.5 kg.
น้ำหนักรวมกล่อง 50.4 kg.
โทนสี Silver Gray
แหล่งจ่ายไฟ AC 220V 50Hz
กำลังไฟ 60 RPM Max Pedaling Power 350W.
ระดับแรงต้าน 1-16
ระบบปรับแรงต้าน ESB Motor Permanent Megetic Resistance System
ระยะก้าว 300 mm.
ระบบเบรก -
ระบบขับเคลื่อน Poly-V Belt
จานน้ำหนัก 9 kg. Two-Way Inner Electromagnetic Control Flywheel
จอแสดงผล 5" LCD Screen
อื่นๆ Water Bottle Holder

F1-7318WB Semi-commercial Recumbent Bike จักรยานเอนปั่นกึ่งพาณิชย์ มาพร้อมกับคุณสมบัติเด่นดังนี้ :

เตรียมตัวพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงสุขภาพด้วย F1-7318WB Semi-commercial Recumbent Bike

การดูแลสุขภาพและความพร้อมทางร่างกายไม่เคยง่าย แต่เรามีสิ่งที่จะทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุกสนานและราบรื่นมากขึ้น กับ F1-7318WB Semi-commercial Recumbent Bike จักรยานปั่นออกกำลังกายแบบนั่งเอนปั่นที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้นและเตรียมตัวพร้อมเปลี่ยนแปลงชีวิตของคุณ

การออกแบบที่รองรับสรีระได้เป็นอย่างดี: F1-7318WB ออกแบบมาเพื่อรองรับผู้ใช้ทุกคน ด้วยโครงสร้างที่ทนทานและเสถียร คุณสามารถนั่งอย่างสบายใจได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเมื่อยหรือปวดหลัง

โปรแกรมการออกแบบที่น่าสนใจ: มาพร้อมโปรแกรมการออกแบบที่น่าสนใจทั้งหมด 10 โปรแกรม ที่ช่วยให้คุณตั้งเป้าหมายและ เห็นความคืบหน้าในการออกกำลังกาย

ระบบปรับความหนืดที่เป็นมาตรฐาน: คุณสามารถปรับระดับความหนืดในการใช้งานตามความสะดวกของคุณ เพื่อให้เป็นไปตามเป้าหมายการออกกำลังกาย และยังเหมาะกับสภาพร่างกายของคุณ

การวัดชีพจรด้วยระบบ Hand Pulse: ระบบวัดชีพจรด้วยระบบ Hand Pulse ช่วยให้คุณตรวจสอบการออกกำลังกายและความเร็วของหัวใจของคุณอย่างรวดเร็วและสะดวก

ปรับเบาะการนั่งได้ตามอิสระและสดวกสบาย: บริเวณเบาะที่นั่งสามารถปรับได้ตามอิสระ เพื่อให้คุณนั่งได้อย่างสบาย และตัวเครื่องถูกออกแบบให้เป็นมาตรฐานเพื่อความสบายในการใช้งาน

เตรียมตัวพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงสุขภาพของคุณด้วย F1-7318WB Semi-commercial Recumbent Bike สำหรับทุกคนในครอบครัวและคนรักการออกกำลังกายทุกคน

Posted in Business and tagged , , , , , , , .