Venus-XT Premium Commercial Treadmill

Venus-XT Premium Commercial Treadmill

เครื่องออกกำลังกายแบบลู่วิ่ง Venus-XT Premium Commercial Treadmill สำหรับใช้ในเชิงพาณิชย์

เมื่อพูดถึงการออกกำลังกายแบบวิ่ง อุปกรณ์แรกที่นึกถึงคือลู่วิ่งไฟฟ้า ลู่วิ่งไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อและใช้กันอย่างแพร่หลายเนื่องจากใช้งานง่าย สะดวก และคล่องตัว โดยเฉพาะลู่วิ่งไฟฟ้ามีคุณประโยชน์มากมาย เหมาะสำหรับกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเดิน วิ่งจ๊อกกิ้ง หรือแม้แต่การฝึกวิ่งมาราธอนที่เข้มข้น การติดตั้งลู่วิ่งไฟฟ้าใช้พื้นที่น้อยที่สุด จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับบ้านทุกหลัง ช่วยลดความจำเป็นในการเดินทางไปยิม ประหยัดเวลาและความพยายาม ด้วยลู่วิ่งไฟฟ้า คุณไม่จำเป็นต้องรอคิวเพื่อใช้อุปกรณ์ จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การออกกำลังกายที่ราบรื่น นอกจากนี้ ลู่วิ่งไฟฟ้ายังรองรับคนทุกเพศและวัย ทำให้ทุกคนเข้าถึงได้

ลู่วิ่งไฟฟ้าเป็นเครื่องออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอประเภทหนึ่งที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของปอดและหัวใจของคุณ ช่วยส่งเสริมการไหลเวียนทั่วร่างกายให้ดีขึ้น ส่งผลให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น นอกจากนี้การวิ่งบนลู่วิ่งยังช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกายอีกด้วย หลายๆ คนพึ่งพาการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ เช่น การวิ่ง เป็นวิธีการหลักในการเผาผลาญไขมันและรักษารูปร่าง ด้วยเหตุนี้ ลู่วิ่งไฟฟ้าจึงมักเป็นตัวเลือกแรกเมื่อพิจารณาซื้อเครื่องออกกำลังกาย

ขอแนะนำ Venus XT ลู่วิ่งชั้นนำจากแบรนด์ WNQ Fitness อันโด่งดัง ลู่วิ่งนี้มีโครงสร้างขนาดใหญ่เป็นพิเศษ ซึ่งสามารถรองรับผู้เล่นที่มีน้ำหนักได้ถึง 250 กก. ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อรองรับบุคคลจากยุโรป อเมริกา และต่างประเทศได้อย่างสะดวกสบาย ด้วยโครงสร้างที่ทนทาน Venus XT จึงสามารถทนทานต่อการใช้งานต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน

ลู่วิ่งไฟฟ้า Venus XT มีหน้าจอแสดงผลสองหน้า หน้าจอขนาดเล็กเน้นที่การติดตามการออกกำลังกาย การตั้งค่าโปรแกรม และโหมดเริ่มต้นต่างๆ ทำให้คุณปรับแต่งการออกกำลังกายได้ หน้าจอขนาดใหญ่มีไว้สำหรับความบันเทิงส่วนตัวโดยเฉพาะ เป็นแพลตฟอร์มสำหรับการชมภาพยนตร์ ฟังเพลง และแม้แต่ท่องอินเทอร์เน็ตผ่าน Google Search ด้วยการเข้าถึงเว็บไซต์นับพันล้านแห่งทั่วโลก คุณสามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้อย่างเต็มที่และตอบสนองทุกความต้องการของคุณ

อัปเกรดกิจวัตรการออกกำลังกายของคุณด้วยลู่วิ่ง Venus XT จาก WNQ Fitness สัมผัสประสบการณ์การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างฟังก์ชันการทำงาน ความทนทาน และความบันเทิง เริ่มต้นเส้นทางการออกกำลังกายของคุณวันนี้และบรรลุเป้าหมายอย่างง่ายดาย

 

รายละเอียดสินค้า เครื่องออกกำลังกายแบบลู่วิ่ง Venus-XT Premium Commercial Treadmill สำหรับใช้ในเชิงพาณิชย์

เครื่องออกกำลังกายแบบลู่วิ่ง Venus-XT Premium Commercial Treadmill สำหรับใช้ในเชิงพาณิชย์นั้น เป็นเครื่องออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับให้บริการแก่ลูกค้า ทั้งในเรื่องของสมรรถนะ ที่มากกว่ารุ่นที่ใช้ในระดับบ้านเรือนทั่วไป และยังมีความทนทานแข็งแรงที่มากกว่า รองรับการใช้งานหนักเนื่องจากการใช้งานในระดับศูนย์ออกกำลังกาย ยิม ฟิตเนสต่างๆนั้น มีผู้ใช้งานเครื่องเป็นจำนวนมาก ทำให้เครื่องต้องทำงานมากกว่าการใช้งานในระดับเครื่องส่วนตัวตามบ้าน หรือที่พักอาศัย

รายละเอียด
ขนาดเครื่อง 2330*990*1700 mm.
รับน้ำหนักสูงสุด 250 kg.
น้ำหนักเครื่อง 230 kg.
แหล่งจ่ายไฟ AC220V 16A
มอเตอร์ AC 4 CHP (Max 9 HP)
ความเร็ว 0.6-25 km/h.
ความชัน -4% - 20% (24 Levels)
ระบบซัพแรง Tai Chi Shock Absorption System
ระบบตรวจชีพจร Handhold Sensor
พื้นที่วิ่ง 1600x600 mm.
สายพาน T2.5mm. (Self-lubrication)
บอร์ดวิ่ง 25T
โครงสร้าง 120*50*T2 Rectangular tube
จอแสดงผล
13.5" LCD Touch Screen (Lower Screen)
21.5" LCD Touch Screen (Upper Screen)(1080P)
อุปกรณ์อื่นๆ
Hi-Fi Stereo Speaker, Wireless Charging, Paddle Shifting, iPad Bracket, MP3 Earphone, USB Interface

คุณสมบัติ ข้อดีของตัวเครื่องออกกำลังกายแบบลู่วิ่ง Venus-XT Premium Commercial Treadmill

 1. เครื่องออกกำลังกายแบบลู่วิ่ง Venus-XT Premium Commercial Treadmill  เครื่องนี้มาพร้อมกับจอแสดงผลรบบสัมผัส 13.5 นิ้ว และ 21.5 นิ้ว แสดงความเร็ว, ความชัน, แคลอรี่, เวลา, อัตราการเต้นของหัวใจ, ฯลฯ การตั้งค่าของตัวเครื่องต่างๆ แสดงผลได้ชัด ควบคุมการทำงานได้ง่ายครบถ้วน
2. ลู่วิ่ง Venus-XT Premium Commercial Treadmill  มีระบบปฏิบัติการ Android 6.0, มีหลายภาษา, สามารถเชื่อมต่อ WiFi, เล่นเพลงผ่าน USB, เล่น VDO, เปิดภาพ ทำให้ผู้ใช้งานใช้งานได้ง่าย คุ้นเคยกับการใช้งาน เรียนรู้ได้ไม่ยาก
3.ลู่วิ่ง Venus-XT Premium Commercial Treadmill   มาพร้อม โหมดการออกกำลังกายแบบมืออาชีพ 6 โปรแกรม, โหมดจำลองการวิ่ง และยังมีระบบการทดสอบอัตราการเต้นของหัวใจ
4. เครื่องออกกำลังกายแบบลู่วิ่ง Venus-XT Premium Commercial Treadmill  มีระบบซัพแรงกระแทก Tai Chi Shock สามารถลดการสั่นสะเทือนระหว่างวิ่งได้เป็นอย่างดี
Posted in venus and tagged , , , , .