รายละเอียดสินค้า ลู่วิ่งออกกำลังกาย Venus V6 Semi - Commercial Treadmill

Venus V6 Semi – Commercial Treadmill

เครื่องออกกำลังกายลู่วิ่ง Venus V6 Semi - Commercial Treadmill

ขอแนะนำลู่วิ่งไฟฟ้า Venus Series กับ ลู่วิ่ง Venus V6 Semi - Commercial Treadmill : ยกระดับประสบการณ์การออกกำลังกายของคุณ

สัมผัสประสบการณ์การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสวยงามและประสิทธิภาพด้วยลู่วิ่ง Venus Series ออกแบบด้วยแนวคิดโครงสร้างรูปตัว X อันเป็นเอกลักษณ์ ลู่วิ่งไฟฟ้านี้ไม่เพียงแต่มีการออกแบบที่สวยงามน่าทึ่ง แต่ยังรับประกันความแข็งแกร่งและความทนทานเป็นพิเศษอีกด้วย ลู่วิ่งไฟฟ้ารุ่น Venus Series สร้างขึ้นด้วยวัสดุชั้นยอด และเหนือกว่ารุ่นอื่นๆ ในระดับเดียวกัน

โครงสร้างที่แข็งแกร่งของลู่วิ่งไฟฟ้านี้สร้างโดยใช้เหล็กกล้าระดับพรีเมียมที่มีความหนาเป็นพิเศษ ทำให้โดดเด่นกว่ารุ่นทั่วไป ฝาครอบด้านนอกทำจากพลาสติก ABS ทำให้มีอายุการใช้งานยาวนานและทนทานต่ออุณหภูมิภายนอกที่คาดเดาไม่ได้ ลู่วิ่งไฟฟ้านี้สร้างมาเพื่อให้ทนต่อการทดสอบของเวลา โดยรับประกันการลงทุนที่ยาวนานสำหรับการเดินทางเพื่อฟิตเนสของคุณ

ลู่วิ่งไฟฟ้า Venus Series มีความแข็งแรงทนทาน ตั้งแต่ในส่วนของโครงสร้าง และส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ก็เป็นวัสดุที่มีคคุณภาพสูงเช่นกัน ส่วนประกอบเหล่านี้ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน การผลิตที่เข้มงวด เพื่อให้ท่านมั่นใจในทุกการใช้งาน และทำให้เครื่อง Venus Series ของเรามอบประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในการใช้งานได้ในทุกมิติ

ขอแนะนำ Venus V6 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในตระกูล Venus ลู่วิ่งไฟฟ้ากึ่งเชิงพาณิชย์นี้เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งที่บ้านและในยิมขนาดเล็ก หากคุณกำลังมองหาเครื่องที่ทนทานต่อการใช้งานหนักโดยไม่ต้องใช้พื้นที่มากเกินไป ไม่ต้องมองหาที่ไหนนอกจากลู่วิ่งไฟฟ้า Venus V6 เป็นคู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการประสบการณ์การออกกำลังกายอันเข้มข้น

ยกระดับการเดินทางเพื่อการออกกำลังกายของคุณด้วยลู่วิ่ง Venus Series และสัมผัสประสบการณ์การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสไตล์ ความแข็งแกร่ง และประสิทธิภาพ เตรียมพร้อมที่จะยกระดับการออกกำลังกายของคุณไปอีกขั้นด้วยลู่วิ่ง Venus V6 เส้นทางสู่ความเป็นเลิศด้านฟิตเนสเริ่มต้นที่นี่

รายละเอียดสินค้า ลู่วิ่งออกกำลังกาย Venus V6 Semi - Commercial Treadmill

รายละเอียดสินค้า ลู่วิ่งออกกำลังกาย Venus V6 Semi - Commercial Treadmill รายละเอียดสินค้า ลู่วิ่งออกกำลังกาย Venus V6 Semi - Commercial Treadmill

Venus V6 Semi - Commercial Treadmill

ขึ้นชื่อว่า Semi - Commercial Treadmill หมายถึงการใช้งานกึ่งเชิงพาณิชย์เหมาะกับการใช้งานในบางสถานที่ เช่นยิม หรือ ฟิสเนตในที่พักอาศัยที่มีจำนวนผู้ใช้งานไม่มากนัก ตัวเครื่องผลิตมาให้มีความทนทานมากกว่าปกติ ใช้งานได้มากกว่าการใช้งานในระดับบุคคลตามบ้านเรือน ที่พักอาศัยทั่วไป แต่อาจจะไม่เหมาะกับการให้บริการเป็นระยะเวลานานๆ อาจจะซื้อใช้สำหรับสโมสรหมู่บ้าน แหล่งออกกำลังกายที่มีเวลาการเปิดปิดที่ไม่นานมากนัก เช่นสถานที่ราชการเป็นต้น เครื่องรุ่นนี้จะตอบโจทย์การใช้งานที่เหมาะมากกว่า และราคาทีย่อมเยากว่าการใช้เครื่องระดับ เชิงพาณิชย์แบบเต็มรูปแบบที่ออกแบบมาให้รองรับการทำงานแบบ Heavy duty

รายละเอียด
ขนาดเครื่อง 2145*880*1450 mm.
รับน้ำหนักสูงสุด 150 kg.
น้ำหนักเครื่อง 150 kg.
แหล่งจ่ายไฟ AC220V 10A
มอเตอร์ AC 3 CHP (Max 7 HP)
ความเร็ว 0.6-22 km/h.
ความชัน 0% - 16% (16 Levels)
ระบบซัพแรง Automatic compensation type buffer device
ระบบตรวจชีพจร Handhold Sensor & Wireless Heart Rate Bracelet
พื้นที่วิ่ง 1520x540 mm.
สายพาน T2.5mm. (Self-lubrication)
บอร์ดวิ่ง 25T
โครงสร้าง 120*50*T2 Rectangular tube
จอแสดงผล Acrylic touch screen
อุปกรณ์อื่นๆ Hi-fl stereo, dial adjustment, Bluetooth

คุณสมบัติ ข้อดีของตัวเครื่องออกกำลังกายแบบลู่วิ่ง Venus V6 Semi - Commercial Treadmill

1. Venus V6 Semi - Commercial Treadmill จอแสดงผลระบบสัมผัส ใช้งานง่าย แสดงความเร็ว, ความชัน, แคลอรี่, เวลา, อัตราการเต้นของหัวใจ, ฯลฯ ได้อย่างครบถ้วน และชัดเจน
2.Venus V6 Semi - Commercial Treadmill มีโหมดการออกกำลังกายแบบมืออาชีพ 6 โปรแกรม พร้อมระบบอื่นๆ เช่นระบบการทดสอบอัตราการเต้นของหัวใจ
3.Venus V6 Semi - Commercial Treadmill ที่วาง iPad, มือถือ เพื่อให้ท่านสามารถวิ่งไปพร้อมๆกับรับชมสิ่งที่ท่านสนใจ หรือรับสายงานได้อย่างทันท่วงที
Posted in venus and tagged , , , , , .